Tổng quan công ty

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY
          Công ty Nhựa Miền Tây tiền thân là Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập theo giấy phép số: 1653/GP ngày 15/08/1996 của Bộ kế hoạch và đầu tư và giấy phép điều chỉnh số 1653/GPĐC2-CT ngày 03/10/03 của UBND Tỉnh Cần Thơ. Đến năm 2008 thì được chuyển đổi thành Công ty TNHH Nhựa Miền Tây căn cứ giấy chứng nhận đầu tư số 571041000015 ngày 17/04/2008 của Sở kế hoạch và đầu tư TP Cần Thơ.

            Công ty TNHH Nhựa Miền Tây là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm nhựa phục vụ cho các công ty chế biến thực phẩm, hóa chất, công trình xây dựng, các cảng cá, chợ đầu mối, nuôi trồng thủy hải sản, … với hơn 300 mặt hàng như bồn – tháp nhựa, thùng giữ lạnh, thùng chữ nhật, thùng tròn, thùng hóa chất, … mỗi năm cung ứng ra thị trường hơn 10 mẫu sản phẩm mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.
         Nhựa Miền Tây hiện là đối tác của các tập đoàn và công ty uy tín trên thị trường như: Công ty CP Vĩnh Hoàn, Công ty CP Hùng Cá, Công ty CP Việt Nam, … với nhà xưởng máy móc hiện đại, sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh là cả một chặng đường dài phấn đấu không ngừng gần 30 năm của tập thể CBCNV.
         Chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Nhựa Miền Tây chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
         Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng Nhựa Miền Tây sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.      


PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
       Công ty TNHH Nhựa Miền Tây luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích cung cấp sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

       Đối với Công ty chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

       Công ty TNHH Nhựa Miền Tây đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

          - Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

          - Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

          - Đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

          - Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ CÔNG NGHỆ
        Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm Nhựa Miền Tây phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nhựa công nghiệp phục vụ cho các hoạt động chế biến thực phẩm, hóa chất, cảng biển, nuôi trồng, xây dựng,... Chúng tôi đã và đang tập trung ​
          Các sản phẩm của Nhựa Miền Tây đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho chúng tôi tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.
        Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.
         Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của Nhựa Miền Tây bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án quốc tế luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.
        Toàn bộ thiết bị máy móc và khu­ôn mẫu đều được nhâp khẩu từ Đài Loan. Công nghệ đúc xoay chuyên về sản phẩm nhựa với kích thước cực lớn (sản phẩm có thể lên đến 5000 lít) va đòi hỏi độ bền với tác động của tia UV và các tác động cơ học mạnh.


TƯ CÁCH PHÁP NHÂN    

Tên Công Ty: Công Ty TNHH Nhựa Miền Tây
Tên Giao Dịch Quốc Tế: Mien Tay Plastic., LTD.

Tên Tổng giám đốc: Bà Cao Thị Tư.
Địa chỉ: 288A, Đường Cách Mạng Tháng 8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 02923.826.668 - 02926.250.889
Fax: 02923.826.667
Mã số thuế: 1800545004
Số tài khoản: - 0391000899999 tại Ngân hàng VCB Tây Cần Thơ    
                      - 0111000138468 tại Ngân hàng VCB Cần Thơ             
                      - 80819929 tại Ngân hàng ACB - Phòng giao dịch Ninh Kiều - TP. Cần Thơ   


Scroll